Chia sẻ hình ảnh trên Facebook hoàn toàn có thể là một điều tuyệt vời. Tuy thế đôi khi bạn có thể có hình ảnh bạn ao ước giữ ẩn từ người thân, đồng nghiệp, hoặc áp dụng lao đụng trong tương lai. Đừng sợ: bao gồm nhiều cách để giữ hình hình ảnh riêng tứ của bạn.

Bạn đang xem: Ảnh trên dòng thời gian

*

1. Ẩn hình hình ảnh đó trên dòng thời hạn của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn và đi đến mẫu thời gian của các bạn bằng cách nhấp chuột tên của người tiêu dùng ở góc trên bên phải.


Bước 2: Xem mọi bức hình ảnh được cho phép trên đăng trên chiếc thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của người tiêu dùng và giữa các liên kết “Giới thiệu” với “Bạn bè“. Toàn bộ các bức hình ảnh được có thể chấp nhận được trên chiếc thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: chọn ảnh bạn muốn ẩn. Khi chúng ta nhìn qua những bức ảnh, nếu bạn nhìn thấy một ảnh mà bạn có nhu cầu ẩn, di loài chuột qua nó với nhấp vào hình tượng bút chì xuất hiện. Lựa chọn “Ẩn khỏ cái thời gian” tái diễn nhiều lần như các bạn muốn.

Lưu ý rằng quy trình này sẽ có tác dụng việc, cho một mức độ nào, cho bức ảnh mà bạn đã đính thêm thẻ. Tuy nhiên, bạn không có quyền kiểm soát và điều hành hoàn toàn của các bức ảnh bởi do bạn chưa phải là trong số những người tải lên chúng. Bởi vậy, ngay lập tức cả khi chúng ta ẩn bọn chúng từ thời gian của bạn, bạn cần hiểu rõ rằng những người dân khác được gắn thẻ trong bọn họ vẫn sẽ có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp và đi đến mẫu thời gian của các bạn bằng cách nhấp chuột tên của người sử dụng ở góc trên mặt phải.

Bước 2: Xem đều bức hình ảnh được được cho phép trên đăng trên dòng thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của công ty và giữa các liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Tất cả các bức hình ảnh được có thể chấp nhận được trên mẫu thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau khi nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các album hình ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.


Bước 4: Thay đổi chính sách người xem của bạn. Nếu bạn muốn ẩn một album, nhấn vào biểu tượng mua đặt bên dưới nó. Các bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn.

Xem thêm: Top Những Bài Hát Buồn Thất Tình Hay Nhất, Những Bài Hát Buồn Cho Người Thất Tình (Vol

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn những album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn muốn chỉ có anh em và người quen của doanh nghiệp để xem các album.Chọn “Công khai” nếu như khách hàng muốn đồng đội hoặc những người không khết bạn với chúng ta đều rất có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn muốn chỉ đầy đủ người cụ thể người hoàn toàn có thể xem album.

Bước 5: Lặp lại quy trình này nhằm ẩn như những album như chúng ta muốn.

3. Ẩn hình hình ảnh cụ thể chúng ta có Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của chúng ta và đi đến loại thời gian của chúng ta bằng cách click chuột tên của bạn ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem gần như bức hình ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng trên chiếc thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của doanh nghiệp và giữa những liên kết “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Tất cả các bức ảnh được được cho phép trên cái thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau thời điểm nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các bộ hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn ảnh mà bạn quan trọng muốn ẩn. Lựa chọn một trong nhị Timeline hoặc làm hồ sơ Ảnh, nào có chứa những hình ảnh mà bạn có nhu cầu làm cho tứ nhân. Sau đó, lựa chọn hình hình ảnh bản thân.

Bước 5: Thay đổi chính sách người xem của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, nhấp chuột biểu tượng download đặt dưới nó. Bạn sẽ được cung ứng một số tùy chọn.

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn những album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn muốn chỉ có đồng đội và người quen của chúng ta để xem các album.Chọn “Công khai” nếu như khách hàng muốn anh em hoặc những người dân không khết bạn với các bạn đều hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn muốn chỉ phần nhiều người rõ ràng người có thể xem album.

Bước 6: sửa đổi hình hình ảnh của bạn. Bạn có thể chọn để click chuột “Edit” ở phía bên đề nghị của một hình ảnh cụ thể. Kế tiếp nhấp vào chọn người theo dõi và khán giả ưa đam mê của bạn