Cách Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Fast Accounting Online, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Fast Accounting Online

Hướng dẫn nhấn ngay 100$ >>

Phần mềm kế toán Fast Accounting là ứng dụng kế toán mới nhất bây chừ đáp ứng vừa đủ yêu mong của kế toán, công ty doanh nghiệp vào việc cai quản tình hình tài thiết yếu – kế toán. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng FAST đã update tài liệu Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fast Accounting Online

1. Sở hữu Đặt & Kết Nối

2. Hướng Dẫn thông thường Khi sử dụng Chương Trình

3. Khai Báo hạng mục Và thông số Ban Đầu

4.Số Dư Lần Đầu thực hiện Chương Trình

5. Những Phân Hệ Sử Dụng

1-Cài Đặt & Kết Nối

Phần mềm Fast Accounting Online chạy thẳng trên căn cơ điện toán đám mây, bởi vì vậy người dùng không yêu cầu phải thiết lập tại lắp thêm mà chỉ cần đăng nhập bởi đường dẫn áp dụng chương trình trên trình cẩn thận Web.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm kế toán fast accounting

Sau khi nhận ra thư năng lượng điện tử về thông tin phần mềm Fast Accounting Online, người dùng thực hiện nay đăng nhập lịch trình lần đầu theo hướng dẫn sau:Sao chép hoặc kích vào băng thông (Link) sử dụng chương trình nhằm đăng nhập:
Đăng nhập vào liên kết Fast Accounting Online
Nhập vào Tên và Mật khẩu (được cung ứng trong thư điện tử):
Nhập tên với mật khẩu được cung cấp trong thư năng lượng điện tử

2-Hướng Dẫn tầm thường Khi áp dụng Phần mượt Fast Accounting Online

Các trình duyệt rất có thể sử dụng

Các trình chu đáo và phiên phiên bản khuyến cáo để có thể sử dụng giỏi chương trình, tuy nhiên, người dùng rất có thể nâng cấp những phiên phiên bản mới hơn.

Internet Explorer 8.0 (hoặc cao hơn).Firefox 3.6 (hoặc cao hơn).Chrome 9.0 (hoặc cao hơn).Safari 5.0 (hoặc cao hơn).Opera 11.0 (hoặc cao hơn).

Các để ý về thao tác làm việc sử dụng

Hủy phiên làm việc trước

Chương trình được phát triển trên nền web đề nghị tại một thời điểm áp dụng sẽ tương đương 1 phiên có tác dụng việc. Trong trường hợp hoàn thành hoặc tạm dừng thao tác nên bấm vào biểu tượng Thoát ở góc trên bên phải của chương trình để singout khỏi phiên làm cho việc.

Trường vừa lòng trước kia không đăng xuất đúng chuẩn (chưa nhấn Thoát) hoặc một ai kia đang thực hiện tên đăng nhập của bản thân mình thì khi singin lại, khối hệ thống sẽ chú ý và yêu mong hủy phiên làm việc trước bằng phương pháp nhấn vào dòng Hủy phiên thao tác làm việc trước để đăng nhập lại được.
Nhấn vào dòng Hủy phiên làm việc trước để singin lại

Mở hành lang cửa số mới

Khi cần làm việc với các chức năng/nghiệp vụ không giống nhau, bạn dùng có thể thao tác như sau:

Sao chép địa chỉ cửa hàng đường dẫn trang hiện tại, mở 1 trang hoặc 1 hành lang cửa số trình chăm bẵm mới, dán vào ô showroom và chọn công dụng cần có tác dụng việc.Trình chú tâm Fire
Fox, Chome, Opera, internet Explorer: thừa nhận chuột yêu cầu vào chức năng cần mở với chọn Open links in new tab hoặc Open links in new window.

Xem thêm: 10 Công Việc Gì Lương Cao Nhất Hiện Nay, Ngạc Nhiên 8 Nghề Có Lương Cao Nhất Việt Nam

Làm bài toán với nhiều tính năng nghiệp vụ khác nhau

3-Khai Báo hạng mục Và thông số Ban Đầu

Nội dung: Khai báo danh mục cụ thể và thủ công

Hệ thống
Tiền
Bán hàng
Mua hàng
Tồn kho
Tài sản nỗ lực định
Công cụ, dụng cụ
Giá thành sản xuất
Dự án, công trình

4-Số Dư Lần Đầu áp dụng Chương Trình Của phần mềm Fast Accounting Online

Nhập số dư tài khoản:

Dùng để cập nhật số dư đầu kỳ cho những tài khoản trước lúc sử dụng chương trình.

Nhập số dư đầu kỳ khuế ước:

Dùng để cập nhật số dư nợ nơi bắt đầu đầu kỳ cho các khế ước đi vay, mang lại vay trước khi sử dụng chương trình.

Nhập số dư công nợ:

Dùng để cập nhật số dư công nợ phải thu đầu kỳ cho các khách hàng, công ty cung cấp, nhân viên trước lúc sử dụng chương trình.Dùng để cập nhật số dư công nợ phải trả đầu kỳ cho các nhà cung cấp, khách hàng, nhân viên trước lúc sử dụng chương trình.

Nhập số dư tồn kho:

Dùng để cập nhật số dư tồn kho đầu kỳ cho các hàng hoá, đồ tư trước lúc sử dụng chương trình.

Nhập số dư giá bán thành:

Cập nhật số lượng hàng hóa dở dang qui đổi vào đầu kỳ cho kỳ trước tiên sử dụng chương trình. Tác dụng này chỉ áp dụng đối với bài toán giá thành có giá cả dở dang được xác định theo phương pháp ước lượng sản phẩm chấm dứt tương đương.

5-Các Phân Hệ Sử Dụng

Tiền
Bán hàng
Mua hàng
Tồn kho
Tài sản cầm định
Công cụ, dụng cụ
Giá thành sản xuất
Dự án, công trình
Hệ thống

Để hiểu ra hơn cụ thể công dụng của từng phân hệ thì quan sát và theo dõi tiếp bài hướng dẫn tiếp sau nhé!

Tải ứng dụng kế toán miễn phí trải nghiệm Fast Accounting với Fast Accounting Online, bí quyết đăng ký trải nghiệm phần mềm kế toán Fast Accounting tiện lợi

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting qua mạng đưa ra tiết, với đầy đủ các phân hệ vào phần mềm Fast.

giải đáp cách thiết đặt phần mềm kế toán tài chính Fast Accounting bằng video chi tiết, cách thiết lập phần mềm Fast cho 1 máy lẻ và mang lại nhiều người sử dụng

phương pháp tính thuế TNCN thích hợp đồng dịch vụ, giao khoán, thời vụ, thử việc thủ tục phát hành hóa đơn điện tử lần đầu qua mạng những khoản chi tiêu được trừ và Không được trừ tính thuế TNDN Hạch toán thuế GTGT theo cách thức trực tiếp trên doanh thu Mức xử phạt phạm luật hành bao gồm kế toán tiên tiến nhất Mức vạc nộp chậm rì rì tờ khai thuế GTGT, TNCN, TNDN, Môn bài xích Lịch nộp các loại báo cáo thuế năm 2024 mới nhất Cách kê khai thuế GTGT theo quý hoặc theo tháng những bậc thuế môn bài xích năm 2024 tiên tiến nhất