Không Tạo Được Dữ Liệu Kế Toán Mới Trên Misa ? Lỗi Khi Tạo Dữ Liệu Kế Toán Mới

Tài liệu này phía dẫn xử lý khi không tạo nên dữ liệu bên trên phần mềm, phần mềm thông báo các lỗi sau.Anh/Chị đang gặp gỡ lỗi làm sao thì tích con chuột vào ảnh lỗi kia (hoặc thương hiệu lỗi màu xanh dưới đây) giúp xem hướng dẫn:
Lưu ý: Nếu không làm được theo hướng dẫn, anh/chị lên group sau đặt thắc mắc kèm theo hình ảnh lỗi để hội đàm rõ hơn: https://goo.gl/AMYk
N8

Khi tạo dữ liệu, phần mềm báo: Chương trình không kết nối được với thứ chủ
Chương trình chỉ cho phép tạo bắt đầu trên sever SQL được download trên chính máy này
Máy nhà SQL ko tồn tại
Tên sever không đúng
Hướng dẫn xử lý:
Anh/Chị thực hiện công việc sau mang đến khi thành công xuất sắc (Lưu ý: thiết bị nào tạo tài liệu thì lắp thêm đó là máy chủ của dữ liệu kế toán đó, vì chưng vậy nếu như anh/chị mong máy làm sao là máy chủ thì nên tạo tài liệu trên thứ đó)Bước 1: trên ô Máy công ty SQL anh/chị điền là: .congtyketoanhanoi.edu.vnSME2017 (hoặc .congtyketoanhanoi.edu.vnSME2019, .congtyketoanhanoi.edu.vnSME2020) tùy từng thành phầm như hình tiếp sau đây (Nếu cách 1 không được, anh/chị triển khai bước 2)

Khi tạo dữ liệu kế toán mới ứng dụng báo: "bộ nhớ cảm thấy không được để tạo dữ liệu kế toán"Bước 1: Xem đường dẫn tàng trữ dữ liệu

Bước 2: đánh giá lại ổ cứng tàng trữ dữ liệu (ví dụ trường đúng theo trên là ổ E) tất cả đầy không để dọn dẹp, hoặc trên "Đường dẫn lưu lại trữ" tích vào ô màu vàng chọn lưu trữ dữ liệu thanh lịch ổ khác (không đầy và tránh lưu vào folder ổ C) tiếp theo sau để liên tục tạo tài liệu kế toán

Nguyên nhân: Có thể vì chưng ổ win (thường là ổ C) hoặc ổ chứa tài liệu bị đầy.

Bạn đang xem: Không tạo được dữ liệu kế toán mới trên misa

Cách xử lý: Anh/Chị bình chọn xem ổ gồm đầy ko - Xem trả lời Tại đây.Nếu ổ win - hay là ổ C đầy thì nên cần báo chuyên môn IT xử lý sau đó cài lại phần mềm
Nếu ổ chứa dữ liệu mới (khác ổ win) đầy thì rất có thể đổi khu vực lưu dữ liệu sang ổ khác khi tạo nên dữ liệu

Anh/chị thực hiện các bước sau:Bước 2
: Chuột đề nghị vào file mang tên Restore_MSDB_database.bat chọn Run as administrator.Bước 3: Nhập trên máy chủ SQL (Cấu trúc: Server)
Ví dụ: Servercongtyketoanhanoi.edu.vnSME2019 hoặc Servercongtyketoanhanoi.edu.vnSME2017. Nếu chưa chắc chắn tên SQL là gì, anh/chị mở ra phần mềm Tích vào Mở tài liệu kế toán Tích Mở rộng Nhìn vào trong dòng "Máy chủ kết nối" hoặc "Máy chủ SQL" phần sau dấu "" như hình dưới đây
Nhập Mã số thuế của đối kháng vị sau đó nhấn Lấy thông tin, nếu có mạng internet, lịch trình sẽ tự động hóa điền thông tin theo tài liệu của phòng ban thuế (hoặc có thể tự khai báo những thông tin này nếu muốn).Chọn Lĩnh vực chuyển động của doanh nghiệp.

5. Nhận Tiếp theo.

6. Tại cách 2. Dữ liệu kế toán: Khai báo thông tin năm tài chính, tên dữ liệu kế toán.

Xem thêm: Những kỹ năng, phẩm chất ngành kế toán đạt chuẩn cần phải có

Lưu ý: chương trình ngầm định sẵn tin tức Máy nhà kết nối và nơi Lưu trữ dữ liệu kế toán. Có thể chọn lại khu vực lưu tài liệu kế toán (nếu cần):

Dữ liệu được lưu trữ ở đấy là dữ liệu gốc, luôn update những chuyển đổi mới nhất mỗi một khi có sự biến đổi trên dữ liệu, và Kế toán rất có thể khôi phục lại để làm việc trong các trường đúng theo như máy tính xách tay bị hỏng, lỗi, bắt buộc cài lại Win nhưng còn chưa kịp sao lưu giữ dữ liệu. Do vậy, nên chọn lựa đường dẫn lưu tài liệu kế toán sang trọng ổ không giống với ổ thiết lập windows (ổ C) của dòng sản phẩm tính, để tránh vấn đề mất dữ liệu khi thiết lập lại windows.

7. Nhấn Tiếp theo.

8. Tại cách 3. tin tức dữ liệu: Khai báo các thông tin về chính sách kế toán, Đồng chi phí hạch toán, cách thức tính giá bán xuất kho/thuế GTGT.

Lưu ý:1. Để lựa chọn thiết yếu xác chế độ kế toán áp dụng cho khách hàng có một số để ý sau:

Doanh nghiệp nhỏ tuổi và vừa: là cơ sở sale đã đăng ký kinh doanh theo vẻ ngoài pháp luật, được tạo thành ba cấp: khôn cùng nhỏ, nhỏ, vừa theo bài bản tổng nguồn chi phí (tổng nguồn vốn tương đương tổng gia sản được xác minh trong bảng bằng vận kế toán của doanh nghiệp) hoặc số lao động bình quân năm (tổng nguồn chi phí là tiêu chí ưu tiên), cụ thể như sau:

9. Tại bước 4. Tin tức đăng nhập: Khai báo thông tin người tiêu dùng quản trị dữ liệu của đơn vị chức năng (Đây là người tiêu dùng có toàn quyền với tài liệu được tạo nên và rất có thể phân quyền cho những người dùng khác vào sử dụng phần mềm)

Lưu ý: Mỗi tài liệu chỉ bao gồm một thông tin tài khoản quản trị dữ liệu duy nhất, khi người dùng Quản trị dữ liệu gửi công tác, đổi khác vai trò, địa chỉ công việc… thì cần chuyển giao lại quyền cai quản trị cho một người dùng khác. Xem hướng dẫn bàn giao tại đây.

10. Nhấn Tiếp theo.

11. Bình chọn lại các thông tin về tài liệu đã khai báo, dấn Thực hiện.

12. Nhấn Đồng ý, để đăng nhập vào dữ liệu kế toán vừa tạo nên mới.

13. Tiến hành Xác thực tin tức tài khoản

14. Khai báo các thông tin về lĩnh vực, ngành nghề, đồ sộ vốn và vẻ ngoài sổ của công ty để chương trình gợi ý các tính năng, báo cáo phù phù hợp với doanh nghiệp

(Trong quy trình làm việc, Kế toán vẫn đang còn thể thiết lập ẩn/hiện tính năng/báo cáo theo nhu yếu nếu cần)