Cách in phiếu kế toán trên misa : in chứng từ hàng loạt trên misa

search kiếm:

1. Nội dungLựa chọn mẫu chứng từ đề nghị in, đồng thời tùy chỉnh cấu hình việc hiển thị mẫu chứng từ thuộc tác dụng In trên thanh nguyên tắc của chứng từ. 2. Công việc thực hiện 1. Vào InTuỳ lựa chọn in trên giao diện chi tiết của những chứng từ.
2. Tùy chỉnh thiết lập các thông tin ship hàng cho vấn đề in hội chứng từ bên trên tab In bệnh từ.
Xem trước khi in: giả dụ tích chọn, lịch trình sẽ hiển thị nội dung cụ thể của chứng từ trước lúc in ra vật dụng in. In theo lô: giả dụ tích chọn, lịch trình sẽ được cho phép chọn những chứng từ cần in khi dấn Thực hiện.
Ngôn ngữ: Chọn ngữ điệu của bệnh từ là tiếng Việt tuyệt tiếng Anh. 3. Thiết lập cấu hình việc hiển thị những mẫu bệnh từ thuộc tính năng In trên thanh chính sách của hội chứng từ bỏ ra tiết.
quăng quật tích chọn so với các mẫu không thích hiển thị trên danh sách in triệu chứng từ Nhấn hình tượng
hoặc
để thay đổi vị trí các mẫu trên danh sách in hội chứng từ 4. Nhận Thực hiện. Lưu ý: Nếu tích lựa chọn Luôn hiển thị hội thoại này khi in, thì những lần Kế toán chọn in triệu chứng từ từ tính năng In chương trình rất nhiều hiển thị giao diện Tuỳ chọn in này.

Bạn đang xem: Cách in phiếu kế toán trên misa

Nhấn Sửa mẫu trường hợp muốn thiết lập lại câu hỏi lấy tài liệu lên những trường tin tức của triệu chứng từ. Nhấn Lấy mẫu mặc định nếu muốn lấy lại chủng loại của hội chứng từ theo khoác định của phần mềm (trường phù hợp đã bao gồm phát sinh sửa đổi mẫu bệnh từ).

Thay vì bắt buộc in lần lượt từng bệnh từ thì chúng ta cũng có thể in hàng loạt chứng xuất phát điểm từ một lúc theo khoảng thời gian mong muốn

1. Mở một bệnh từ buộc phải in.

2. Nhấn hình tượng mũi tên cạnh bên chức năng In.

3. Nhận Tùy chọn in.

4. Tích lựa chọn In theo lô.

5. Lựa chọn mẫu in.

6. Nhận Thực hiện.

Xem thêm: Kế toán kết quả kinh doanh theo thông tư 200, cách hạch toán xác định kết quả kinh doanh

7. Thiết lập cấu hình điều khiếu nại lọc bệnh từ nên in.

8. Dìm Lấy dữ liệu.

9. Tích chọn bệnh từ buộc phải in.

10. Nhận Đồng ý.

Gia tăng các khoản thu nhập và miễn phí 1 năm tài chính phần mềm kế toán mang đến kế toán dịch vụ khi tham gia căn cơ congtyketoanhanoi.edu.vn ASP
Được tặng kèm miễn phí 1 năm tài chính phần mềm kế toán AMIS online
Cơ hội kiếm tìm kiếm thêm nhiều người sử dụng mới ngày càng tăng thu nhập
Tối ưu công việc, phụ trách nhiều khách hàng mới và một lúc

Quý khách sẽ được tư vấn cung cấp miễn mức giá trên cộng đồng Facebook bởi congtyketoanhanoi.edu.vn và những thành viên. Đây là kênh được các khách ưu tiên chọn lọc khi gặp mặt vấn đề.

Quý khách sẽ tiến hành đào tạo/giải đáp miễn giá tiền bởi các giảng viên congtyketoanhanoi.edu.vn. Câu chữ đào tạo/chia sẻ sẽ tiến hành congtyketoanhanoi.edu.vn cập nhật thường xuyên căn cứ yêu cầu của khách hàng hàng.
Có thể tra cứu thuận lợi nhiều tài liệu phía dẫn, mẹo cùng các câu hỏi thường gặp mặt khi sử dụng phần mềm, đồng thời có thể trao thay đổi nghiệp vụ, vướng mắc trực tiếp bên trên diễn đàn.
Kênh học ứng dụng dành cho những người mới ban đầu cùng nhiều video tình huống, mẹo, share kinh nghiệm sử dụng phần mềm được congtyketoanhanoi.edu.vn xây dừng thường xuyên.
Quý khách sẽ có thời cơ gia tăng thu nhập và được miễn phí một năm tài chính ứng dụng kế toán đến kế toán dịch vụ thương mại khi tham gia nền tảng gốc rễ congtyketoanhanoi.edu.vn ASP