Công Ty Q Trading Là Gì - Q&Q Investment And Trading Company Limited

Ngành nghề vận động chính:

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật hoang dã sống(Trừ nhiều loại Nhà nước cấm)

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng một cách đầy đủ nhu ước của khách hàng. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực buôn bán nông, lâm sản nguyên vật liệu và động vật hoang dã sống. Shop chúng tôi luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên số 1 trong hồ hết quyết định. Công ty chúng tôi luôn hướng đến việc mang về sự ưng ý cho người tiêu dùng và cung cấp họ vào việc giải quyết các sự việc của họ.

Bạn đang xem: Công ty q trading là gì

Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu nhu mong của khách hàng bằng cách cung cấp những giải pháp bài bản và hiệu quả. Cửa hàng chúng tôi tự hào là một công ty đối tác tin cậy và an toàn và tin cậy trong lĩnh vực sắm sửa nông, lâm sản nguyên vật liệu và động vật sống. Công ty chúng tôi luôn cung ứng các dịch vụ thương mại và sản phẩm rất tốt cho khách hàng hàng.

Mã ngành, nghề sale Tên ngành, nghề kinh doanh
4610

Đại lý, môi giới, đấu giá bán hàng hóa

Chi tiết: Đại lý, môi giới sản phẩm hóa

4620

Bán buôn nông, lâm sản nguyên vật liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật hoang dã sống

4631

Bán buôn gạo, lúa mỳ, hạt ngũ cốc khác, bột mỳ

4632

Bán buôn thực phẩm

Chi tiết: mua sắm cà phê

4633

Bán buôn trang bị uống

Chi tiết: giao thương mua bán rượu ngâm những loại

4641

Bán buôn vải, mặt hàng may mặc, giày dép

4649

Bán buôn vật dụng khác mang lại gia đình

Chi tiết: bán buôn giường, tủ, bàn ghế, vật gia dụng; sắm sửa hàng nưu niệm, mặt hàng đan lát, hàng bằng tay thủ công mỹ nghệ, sách, báo tạp chí, văn phòng và công sở phẩm; sắm sửa đồ nghịch cho trẻ em (trừ loại Nhà nước cấm)

4669

Bán buôn siêng doanh khác không được phân vào đâu

4690

Bán buôn tổng hợp

4711

Bán lẻ lương thực, thực phẩm, thứ uống, thuốc lá, thuốc lào chiếm tỷ trọng to trong các siêu thị kinh doanh tổng hợp

4719

Bán lẻ không giống trong các shop kinh doanh tổng hợp

4721

Bán lẻ thực phẩm trong các shop chuyên doanh

4722

Bán lẻ thực phẩm trong các shop chuyên doanh

4723

Bán lẻ thức uống trong các cửa hàng chuyên doanh

4751

Bán lẻ vải, len, sợi, chỉ khâu cùng hàng dệt không giống trong các cửa hàng chuyên doanh

4771

Bán lẻ hàng may mặc, giầy dép, sản phẩm da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh

Chi tiết: bán lẻ hàng may mặc, giầy dép, túi da, ví da hàng nhái da trong các cửa hàng chuyên doanh

4772

Bán lẻ thuốc, lý lẽ y tế, mỹ phẩm cùng vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

Theo Thông tứ 06/2021, từ thời điểm tháng 3.2022, những nhà đầu tư, nhà thầu đang bị hoàn thành giao dịch nếu không nộp chi phí đăng cài thông tin, chọn lọc nhà thầu, nhà đầu tư chi tiêu trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.Hãy xác thực tài khoản trên Dau
Thau.Net nhằm hệ thống auto gửi thư nhắc bạn khi chúng ta quên gia hạn.

Xem thêm: Giám Đốc Có Được Làm Kế Toán Trưởng Không ? Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Doanh Nghiệp Đồng Nai

1
Khai thác, giải pháp xử lý và cung ứng nước
2Thoát nước và cách xử trí nước thải
3Phá dỡ
4Chuẩn bị khía cạnh bằng
5Lắp đặt khối hệ thống điện
6Lắp đặt khối hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống sưởi cùng điều hoà không khí
7Hoàn thiện dự án công trình xây dựng
8Hoạt rượu cồn xây dựng chuyên được sự dụng khác
9Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình
10Bán buôn đồ vật vi tính, thứ ngoại vi cùng phần mềm
11Bán buôn sản phẩm và linh phụ kiện điện tử, viễn thông
12Bán buôn thứ móc, thiết bị với phụ tùng máy nông nghiệp
13Bán buôn trang bị móc, thiết bị cùng phụ tùng sản phẩm công nghệ khác
14Bán buôn đồ liệu, thiết bị lắp ráp khác trong xây dựng
15Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu
16Bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các siêu thị chuyên doanh
17Bán lẻ trang bị ngũ kim, sơn, kính với thiết bị lắp đặt khác trong sản xuất trong các cửa hàng chuyên doanh
18Bán lẻ đồ năng lượng điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế cùng đồ thiết kế bên trong tương tự, đèn và bộ đèn điện, vật dụng gia đình khác không được phân vào đâu vào các cửa hàng chuyên doanh

1Lắp đặt hệ thống điện
2Lắp đặt khối hệ thống cấp, bay nước, lò sưởi cùng điều hoà không khí
3Hoàn thiện công trình xây dựng
4Bán buôn đồ gia dụng liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xuất bản

Kết trái phân tích tài liệu của phần mềm Dau
Phần mềm Dau
Thau.info tổng hợp với phân tích tin tức từ cơ sở tài liệu mời thầu quốc gia
Bạn yêu cầu Đăng nhập hoặc Đăng kí để có thể xem được thông tin đầy đủ.

Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng kí để có thể xem được thông tin đầy đủ.

Bạn buộc phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để hoàn toàn có thể xem biểu trang bị giá trị những gói hướng dẫn và chỉ định thầu và các gói gồm KQLCNT nhưng không tồn tại TBMT

Nhà thầu này cũng đều có thông tin trên Mạng đấu thầu tứ nhân Dau

BÁO CÁO PDF "KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP TẠI THỊ TRƯỜNG cài SẮM CÔNG"

Dau
Thau.info mới cho reviews tính năng xuất report PDF "Kết quả hoạt động vui chơi của doanh nghiệp trên thị trường buôn bán công" nhằm cung ứng người cần sử dụng ra quyết định chi tiêu và chiến lược tài bao gồm hay đánh giá tính khả thi của việc đầu tư vào các dự án/công ty nạm thể… xem chi tiết tại đây.