KHÓA HỌC KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP TẠI HÀ NỘI, KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP

Kế toán hành chính sự nghiệp với Kế toán doanh nghiệp bao gồm gì khác nhau?.Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người sinh viên vẫn theo học siêng ngành kế toán cùng những các bạn đã vào nghề vẫn hay thắc mắc. Về thắc mắc này, HBK nước ta xin vấn đáp như sau: Đa phần nguyên tắc hạch toán của chúng rất nhiều giống nhau, chỉ không giống nhau cơ bạn dạng nhất hệ thống tài khoản, vì thế sẽ tạo nên thêm một số loại sổ sách quan sát và theo dõi như là: sổ theo dõi kinh phí, ngân sách… với một biệt lập cơ bản nữa sẽ là kế toán doanh nghiệp thường thì khi BCTC sẽ có bảng phẳng phiu kế toán còn hành chính vì sự nghiệp thì không, DN thông thường có bảng LCTT còn hành chính sự nghiệp là bảng báo cáo thu – chi chuyển động sự nghiệp và chuyển động sản xuất.

Bạn đang xem: Học kế toán hành chính sự nghiệp tại hà nội

1. Về khái niệm:

1.1. Kế toán hành chính sự nghiệp:

kế toán tài chính hành chính sự nghiệp là kế toán tài chính chấp hành chi tiêu nhà nước trên những đơn vị hành chính sự nghiệp (ví dụ ngôi trường học, bệnh dịch viện, ủy ban,…), là công cụ quản lý và điều hành và thống trị các vận động kinh tế, tài thiết yếu của đơn vị chức năng hành chính.

1.2. Kế toán tài chính doanh nghiệp:

Kế toán công ty là kế toán tài chính được triển khai ở các doanh nghiệp, vận động với mục tiêu chính là kinh doanh sinh lời. Đây là một phần tử đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong lĩnh vực làm chủ kinh tế. Từ làm chủ ở phạm vi từng solo vị, cơ quan, doanh nghiệp cho đến làm chủ ở phạm vi tổng thể nền gớm tế.

2. Phương châm đào tạo:

. . ?
Bồi dưỡng, hướng dẫn kiến thức tổng quát độc nhất vô nhị nhằm bổ sung và nâng cấp năng lực, trình độ, nghiệp vụ cho cán cỗ kế toán tại các đơn vị hành chính vì sự nghiệp. Tổng hợp tất cả các loại vận chuyển tài thiết yếu (biểu hiện bởi tiền) trong những đơn vị hành chính vì sự nghiệp, góp kế toán trưởng kết thúc công việc report tài chính cuối kỳ. Giúp học viên hấp thu được các kiến thức về quan hệ lôgíc giữa các phần hành kế toán của những kế toán viên.

3. Đối tượng:

Cán cỗ đang công tác làm việc tại phần tử kế toán trong số đơn vị hành chính vì sự nghiệp mong muốn học để ship hàng công tác. Những thành phần khác có nhu cầu để ý đến công tác làm chủ tài bao gồm tại đơn vị chức năng hành chính sự nghiệp.

4. Văn bản khóa bồi dưỡng:

4.1. Môn Tài bao gồm HCSN

chăm đề 1: cai quản tài thiết yếu theo nguyên lý tự chủ chăm đề 2:Quản lý quỹ tiền lương siêng đề 3: cai quản lý, sử dụng tài sản nhà nước

4.2. Môn kế toán tài chính HCSN (theo thông bốn 107/2017/TT-BTC)

siêng đề 1: kế toán tài chính vốn bởi tiền – những khoản giao dịch Chuyên đề 2:Kế toán tài sản cố định và thắt chặt – tạo ra cơ bạn dạng Chuyên đề 3:Kế toán vật liệu – quy định dụng rứa Chuyên đề 4: kế toán khoản thu – chi hoạt động HCSN chuyên đề 5: kế toán khoản thu – chi hoạt động sản xuất kinh doanh Chuyên đề 6: Kế toán xác minh và phân phối hiệu quả các hoạt động Chuyên đề 7: báo cáo tài chính – report quyết toán

5. Giảng viên:Là phần đông giảng viên tay nghề cao lý thuyết, thực tiễn

6. Vẻ ngoài đào tạo:

Đào tạo inhouse tại quý đơn vị Dạy kèm tại nhà Đào tạo trực tuyến (online – liên quan trực tiếp cùng với Giảng viên) Đào tạo tại các vị trí của HBK Việt Nam.

7. Thời gian: linh động theo yêu cầu của khách hàng và học viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN HBK VIỆT NAM Chi nhánh tại
:
1. QuậnHoàng Mai: Số 100 ngõ 254 Minh Khai, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
2. QuậnĐống Đa: P668 Tầng 6, Tòa đơn vị Vân Nam, Số 26 Đường Láng, Phường ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
3. QuậnHà Đông: số 1 Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, hà nội Chi nhánhcác Tỉnh:TP. HCM, Hải Phòng, Bắc Ninh, phái mạnh Định, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, chi phí Giang, Vĩnh Long
gmail.com
Sứ mệnh:"Cung cung cấp các thành phầm đào sản xuất và nghiên cứu và phân tích khoa học tập tài chủ yếu - kế toán rất chất lượng cho buôn bản hội"
giới thiệu tin tức Đào tạo và Bồi chăm sóc Sau ĐH tuyển chọn sinh Tra cứu thông tin nhập học tập QLVB nghiên cứu và phân tích KH hội thảo KH Hội đồng CDGSCS
Đăng Nhập
English
Trung tâm bồi dưỡng và support Tài chủ yếu kế toán – học viện chuyên nghành Tài chính thông tin chiêu sinh lớp kế toán tài chính trưởng
Hành chính vì sự nghiệp và công ty như sau:

1. Đối tượng: xuất sắc nghiệp tối thiểu 02 năm đối với Đại học, 03 năm so với Trung cấp, Cao đẳng, đúng chăm ngành tài chính hoặc kế toán.

2. Thời gian : 2,5 tháng

3. Kinh phí đầu tư :

- khóa huấn luyện và đào tạo Kế toán trưởng Doanh nghiệp: 2.500.000đ/01 học tập viên/ khóa học.

Xem thêm: Cách vào facebook khi bị chặn ở công ty, cách vào facebook bị chặn

- khóa học Kế toán trưởng Đơn vị HCSN: 2.800.000đ/01 học viên/ khóa học.

4. định kỳ khai giảng:

KHÓA HỌC

KHAI GIẢNG

PHỤ TRÁCH LỚP

KTT HCSN cuối tuần

Cô Dương: 0914924962

Cô Hân: 0972995858

KTT dn cuối tuần

Cô Hân: 0972995858; Thầy Phú: 0983857096

Cô Hải: 0982689799; Cô Giang: 0912989885

KTT dn buổi về tối 2,4,6

Cô Dương: 0914924962;

Cô Linh: 0902128175; Cô Nhung: 0985818197

4. Địa điểm nộp hồ sơ và học phí: Trung tâm bồi dưỡng và hỗ trợ tư vấn Tài bao gồm kế toán, học viện chuyên nghành Tài chính, số 19 Ngõ hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội.

5. Chứng từ cuối khóa: xong xuôi khóa học, học tập viên đạt yêu mong được Giám đốc học viện Tài chủ yếu cấp chứng chỉ: Kế toán trưởng công ty lớn hoặc kế toán tài chính trưởng Đơn vị Kế toán công ty nước (Là điều kiện để bổ nhiệm Kế toán trưởng).

6. Phương pháp đăng ký: Học viên đk theo số điện thoại trên để được hướng dẫn bỏ ra tiết cách thức nộp khoản học phí và hồ sơ.