Hàng Không Phục Hồi, Sasco Là Công Ty Gì, Sas: Ctcp Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Tân Sơn Nhất

(NLĐO) – Lượng du khách quốc nội và thế giới đến sân bay Tân Sơn độc nhất vô nhị (TP HCM) phục hồi nhanh góp doanh thu, lợi nhuận của SASCO tăng mạnh quý thời điểm cuối năm 2022.

công ty CP Dịch vụ mặt hàng không trường bay Tân Sơn Nhất (SASCO) vừa công bố report tổng hợp quý IV/2022 và năm tài chủ yếu 2022.

Bạn đang xem: Sasco là công ty gì

Theo đó, tổng lợi nhuận trước thuế của SASCO trong quý IV/2022 đạt 105 tỉ đồng, tăng hơn 3.700% so với cùng kỳ năm ngoái từ mức chỉ hơn 2,7 tỉ đồng. Lợi nhuận từ hoạt động sản xuất - marketing và từ hoạt động tài chủ yếu đều tăng mạnh so với cùng kỳ.

Trong đó, lợi nhuận từ hoạt động sản xuất - kinh doanh đã phục hồi từ mức âm 10,2 tỉ đồng vào quý IV/2021 lên mức lãi hơn 40,8 tỉ đồng trong quý IV/2022.

Sân cất cánh Tân Sơn Nhất nhộn nhịp trở lại vào giai đoạn phục hồi giúp các doanh nghiệp sale tốt hơn

Với kết quả này, lợi nhuận sau thuế của SASCO trong quý cuối năm 2022 đạt tới 88,9 tỉ đồng, tăng 3.124% so với cùng kỳ năm trước.

Hoạt động kinh doanh khả quan của SASCO chủ yếu đến từ việc hồi phục gấp rút trong năm qua của trường bay Tân Sơn Nhất, lúc lượng hành khách đi cùng đến tại đơn vị ga quốc nội cùng quốc tế đều tăng mạnh.

Xem thêm: Cách Làm Kế Toán Công Ty Thương Mại

Riêng lợi nhuận hoạt động tài thiết yếu của
SASCO cũng tăng tới 435% so với thuộc kỳ năm trước, đến từ cổ tức, lợi nhuận nhận được từ những đơn vị tất cả vốn góp tăng so với cùng kỳ cùng chênh lệch tỉ giá vị đánh giá chỉ cuối kỳ giảm.

SASCO là doanh nghiệp bởi vì "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn làm cho Chủ tịch HĐQT. Kết quả hoạt động khả quan liêu trong quý IV/2022 góp phần đưa lệch giá của công ty do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm Chủ tịch HĐQT đạt hơn 1.400 tỉ đồng, gấp hơn 4 lần cùng kỳ năm trước.

Nếu tính cả tỉ lệ cổ phiếu cá nhân, tổng tỉ lệ sở hữu của ông Jonathan Hạnh Nguyễn tại SASCO là hơn 47%.

Lưu ý :
Đăng ký tài khoản bạn sẽ chỉ là member cá nhân. Để nâng cấp hội viên, vui lòng liên hệ với bọn chúng tôi

CÔNG TY CP DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG SÂN bay TÂN SƠN NHẤT (SASCO)

Giới thiệu

M). SASCO được đánh giá chuyển động đạt hiệu quả cao, liên tiếp 11 năm liền nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; đứng đầu 50 công ty xuất sắc đẹp nhất vn (Top 50 Vietnam The Best); vị trí cao nhất 10 Doanh nghiệp bán lẻ Uy tín nhất; đứng top 500 Doanh nghiệp hữu dụng nhuận cực tốt Việt phái nam (Profit 500); ba năm thường xuyên nằm trong "Top 10 uy tín phát triển bền bỉ trong lĩnh vực thương mại dịch vụ", yêu đương hiệu non sông (2016 - 2018 - 2020 - 2022).

Với tầm quan sát người dẫn đầu và rộng 30 năm kinh nghiệm tay nghề dày dặn trong nghành thương mại thương mại dịch vụ sân bay, tới nay SASCO đã trở nên tân tiến lớn mạnh, chế tạo dựng một vị vắt vững quà trong chuỗi giá bán trị hoạt động hàng không tại sân bay Tân sơn Nhất. Cùng sự lớn mạnh mẽ của ngành sản phẩm không Việt Nam, SASCO tiên phong cải tiến và phát triển các mô hình dịch vụ thương mại sảnh bay unique cao, bắt kịp xu gắng hội nhập và đem về những cực hiếm thiết thực, tối đa là sự hài lòng của những hãng mặt hàng không, hành khách lúc đến sân bay thế giới Tân sơn Nhất. Sự phát triển toàn diện của SASCO đã góp phần thay đổi mạnh mẽ những hoạt động cai quản và cung cấp kinh doanh, đưa những dịch vụ tại sân bay Tân tô Nhất mỗi bước đi lên, ngang tầm những sân bay thế giới trong khu vực. Phạt huy kết quả này đạt được và trên các đại lý nhận diện rõ rất nhiều khó khăn, thử thách cùng cơ hội kinh doanh, SASCO thường xuyên chiến lược phân phát triển bền vững trong giai đoạn mới. Khẳng định và quyết tâm đứng vững vị cố là nhà hỗ trợ dịch vụ dịch vụ thương mại sân cất cánh hàng đầu. Triển khai chiến lược cạnh tranh bằng sự không giống biệt, đem về nhiều hơn giá bán trị gia tăng cho đối tác khách hàng, tạo ra nhiều cực hiếm mới cho các chủ thể có liên quan và cộng đồng, làng mạc hội.

Họ cùng tên Chức vụ
Nguyễn Văn Hùng Cường Tổng Giám đốc