Cách tạo dữ liệu kế toán mới trên misa 2019, tạo mới dữ liệu kế toán

Xin chào, lúc này trung trọng tâm kế toán Newtrain sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện tại tạo dữ liệu kế toán bắt đầu trên ứng dụng kế toán congtyketoanhanoi.edu.vn 2017. Hãy cùng khám phá qua đoạn clip và nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo dữ liệu kế toán mới trên misa 2019

Mở giao diện congtyketoanhanoi.edu.vn

Từ giao diện screen trên, những bạn click chuột hoặc vào Menu Tệp/Tạo mới tài liệu kế toán

congtyketoanhanoi.edu.vn đk giấy phép sử dụng
Sau đó thực hiện quá trình tiếp theo hệt như Cách 1

Như vậy bạn đã địa chỉ xong phiên bản quyền ứng dụng để sử dụng không trở nên giới hạn thời gian

Hi vọng với share cách tạo dữ liệu kế toán bắt đầu trên phần mềm congtyketoanhanoi.edu.vn 2017 này đang giúp các bạn làm quen hơn với luật pháp hữu ích này

Công ty cp congtyketoanhanoi.edu.vn Help & support Center Search:
IndexSearch

Bookmark

Home>5. Khác>5.3. Khác>Hướng dẫn>Menu Tệp>Tạo dữ liệu kế toán mới

Tạo dữ liệu kế toán mới

2. Quá trình thực hiện

1. Tại màn hình đăng nhập, dấn Hủy bỏ.
2. Chọn Tạo mới tài liệu kế toán (hoặc vào thực đơn TệpTạo mới dữ liệu kế toán).
3. Nhận Tiếp theo để bước đầu quá trình tạo tài liệu kế toán mới.
4. Tại cách 1.Thông tin dữ liệu, khai báo những thông tin sau: trên mục Máy nhà SQL: Nhấn hình tượng
, chọn máy chủ lưu tài liệu kế toán yêu cầu tạo: thường thì tên sever có dạng Computer namecongtyketoanhanoi.edu.vnSME2019(VD: PMTAMcongtyketoanhanoi.edu.vnSME2019), nếu không tìm thấy máy chủ này hoàn toàn có thể chọn sever có dạng Computer namecongtyketoanhanoi.edu.vnSME2017.Tại mục Tên dữ liệu: Đặt tên cho dữ liệu kế toán.Lưu ý: Tên tài liệu không được chứa ký tự đặc biệt như / < > * ? ` ~ ! ^ # & : và độ dài không thật 256 cam kết tự. bên cạnh đó khuyến nghị tên tài liệu viết liền, không dấu. Ví dụ: KETOAN2019Tại mục Đường dẫn lưu trữ: Nhấn hình tượng
để lựa chọn lại nơi lưu dữ liệu kế toán (nếu cần)Lưu ý:Dữ liệu được tàng trữ ở đây là dữ liệu gốc, luôn update những biến đổi mới nhất mỗi khi có sự thay đổi trên dữ liệu, cùng Kế toán có thể khôi phục lại để triển khai việc trong những trường hợp như laptop bị hỏng, lỗi, phải cài lại Win nhưng chưa kịp sao giữ dữ liệu. Vì vậy, hãy lựa chọn đường dẫn lưu tài liệu kế toánsang ổ không giống với ổ setup windows (ổ C) của sản phẩm tính, để tránh sự cố mấtdữ liệu khi setup lại windows.5. Dìm Tiếp theo.

6. Tại cách 2. Tin tức người dùng: Khai báo tài khoản congtyketoanhanoi.edu.vn dùng làm tài khoản quản ngại trị dữ liệu của đơn vị:Lưu ý:Với 1-1 vị thao tác trong môi trường offline (hoàn toàn không tồn tại kết nối internet) thì chương trình sẽ không còn hiển thị bước 2. Thông tin người dùng mà tự động hóa tạo tài khoản quản lí trị dữ liệu với tin tức đăng nhập như sau: Tên đăng nhập: Admin và không tồn tại mật khẩu.

Xem thêm: Kế Toán Trưởng Là Gì ? Trách Nhiệm Và Quyền Hạn Của Kế Toán Trưởng Là Gì

Lưu ý: trường hợp quên mật khẩu singin thì lấy lại mật khẩu theo hướng dẫn trên đây.Lưu ý: Mỗi tài liệu chỉ tất cả một thông tin tài khoản quản trị dữ liệu duy nhất, khi người tiêu dùng Quản trị dữ liệu gửi công tác, chuyển đổi vai trò, vị trí công việc... Thì cần chuyển nhượng bàn giao lại quyền quản ngại trị cho một người tiêu dùng khác. Xem phía dẫn chuyển nhượng bàn giao tại đây. 7. Tại cách 3.Thông tin doanh nghiệp, khai báo những thông tin về công ty như: tên công ty, tên giao dịch thanh toán viết tắt, địa chỉ, mã số thuế, điện thoại, email... Đồng thời lựa chọn xem tài liệu được tạo tất cả hạch toán đa trụ sở hay không.8. Nhấn Tiếp theo.
9. Tại bước 4.Lĩnh vực hoạt động, khai báo những thông tin sau: Lĩnh vực buổi giao lưu của doanh nghiệp là Thượng mại, dịch vụ và/hoặc Sản xuất, xây lắp.Lựa chọn những nghiệp vụ sẽ tiến hành doanh nghiệp áp dụng trên phần mềm như: Quỹ, Ngân hàng, mua hàng, cung cấp hàng... => riêng nghiệp vụ giá thành chỉ lựa chọn được nếu như tích chọn lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là Sản xuất, xây lắp. Trường hợp doanh nghiệp gồm sử dụng nghiệp vụ Giá thành, lựa chọn cách thức tính giá thành sẽ áp dụng là: Giản đơn, Hệ số, tỷ lệ, Công trình, Đơn mặt hàng hoặc hợp đồng. Với những dữ liệu đa đưa ra nhánh, tuyển lựa sử dụng những danh mục: khách hàng hàng/nhà cung cấp, nhân viên, vật tứ hàng hoá, tài khoản ngân hàng, đối tượng người tiêu dùng tập hợp bỏ ra phi và công trình chung tốt riêng giữa những chi nhánh.10. Dìm Tiếp theo.
11. Tại cách 5.Dữ liệu kế toán, khai báo các thông tin về năm tài chính, chế độ kế toán, hoá đơn, nhiều loại tiền vận dụng ở doanh nghiệp.

Lưu ý:1. Để lựa chọn thiết yếu xác chế độ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp có một số chú ý sau:Doanh nghiệp bé dại và vừa: là cơ sở marketing đã đăng ký marketing theo pháp luật pháp luật, được chia thành ba cấp: khôn cùng nhỏ, nhỏ, vừa theo quy mô tổng nguồn ngân sách (tổng nguồn vốn tương đương tổng gia sản được khẳng định trong bảng phẳng phiu kế toán của doanh nghiệp) hoặc số lao động bình quân năm (tổng nguồn vốn là tiêu chuẩn ưu tiên), rõ ràng như sau:
12. Thừa nhận Tiếp theo.13. Tại bước 6. PP tính giá chỉ xuất kho: Lựa chọn một trong những bốn phương thức tính giá bán xuất kho là bình quân cuối kỳ, bình quân tức thời, Nhập trước xuất trước hoặc Đích danh.14. Thừa nhận Tiếp theo.
15. Tại cách 7. PP tính thuế GTGT: Lựa chọn cách tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ hoặc theo phương pháp trực tiếp bên trên doanh thu.16. Nhấn Tiếp theo.
17. Chất vấn lại những thông tin về tài liệu đã khai báo, nhận Thực hiện.
18. Nhận OK để xong quá trình tạo tài liệu kế toán mới.
19. Nhấn Đồng ý, để đăng nhập vào dữ liệu kế toán vừa tạo nên mới.