Cách Xóa Dữ Liệu Kế Toán Trên Misa 2022, Hướng Dẫn Sao Lưu

tra cứu kiếm:

1. Hiện nay tượngKhi xóa hạng mục đã tất cả phát sinh, ví dụ như danh mục Công trình, sẽ hiển thị thông báo:​
2. Giải pháp xử lýĐể xóa được dự án công trình đã gồm phát sinh, kế toán tiến hành như sau: tại cộtXem phát sinh,nhấn Chi tiết. Chương trình sẽ hiển thị danh sách những chứng từ phân phát sinh.
tại cột Mã danh mục/Số CT, nhấp vào từng bệnh từ để mở giao diện đưa ra tiết. Tùy vào nhu cầu, kế toán hoàn toàn có thể xóa triệu chứng từ hoặc sửa bệnh từ nhằm chọn công trình xây dựng khác.

Bạn đang xem: Cách xóa dữ liệu kế toán trên misa 2022

Lưu ý:Với những chứng từ vạc sinh đang ghi sổ, đề nghị thực hiệnBỏ ghisau đóSửa/Xóachứng từ. Nếu triệu chứng từ khai báo sai, kế toán triển khai xóa những chứng từ này đi. Bên trên giao diện chi tiết chứng từ, dấn Xóa, kế tiếp chọn Yes bên trên câu thông báo.
trường hợp lựa chọn sai thông tin Công trình, kế toán Sửachứng từ bỏ và chọn sang dự án công trình khác.
trường hợp công trình có phát sinh trên một vài giao diện ko mở được trực tiếp từ Danh sách vạc sinh thì kế toán tài chính vào phân hệ tương ứng và thực hiện tương trường đoản cú như trên. Chẳng hạn phát sinh bên trên Kỳ tính giá chỉ thành, kế toán thực hiện như sau: Vào phân hệ Giá thành ab Công trình tìm về Kỳ tính giá bán thành tương xứng để Xóahoặc Sửakỳ tính chi phí và lựa chọn sang công trình xây dựng khác.
Thực hiện tương tự như khi xóa các danh mục khác.
Cho phép gỡ vứt tệp dữ liệu kế toán gốc (có định dạng .smd) thoát khỏi danh sách dữ liệu kế toán được quản lý trên phần mềm congtyketoanhanoi.edu.vn SME 2022.

Cách thao tác

Để gỡ bỏ dữ liệu kế toán, thực hiện theo lý giải sau:

Vào menuTệpQuản lý dữ liệu.

Chọn máy chủ chứa dữ liệu kế toán, tiếp đến nhấn Đồng ý.Chọn dữ liệu cần gỡ bỏ trên danh sách.Chọn chức năng Gỡ bỏ trên thanh công cụ.

Nhập tài khoản và mật khẩu của người dùng có quyền gỡ bỏ dữ liệu, sau đố nhấn Đồng ý. => Thường là tài khoản tất cả vai trò Admin.

Xem thêm: Công ty reseller là gì ? tổng quan về reseller hosting việt nam

Tích chọn Vẫn giữ lại trong máy chủ SQL, để hoàn toàn có thể phục hồi lại dữ liệu khi cần.Tích lựa chọn Gỡ luôn luôn dữ liệu trên mobile thì sau thời điểm gỡ bỏ dữ liệu sẽ đồng thời gỡ để trên mobile (Tùy chọn này áp dụng với đối kháng vị được cho phép người cần sử dụng sử dụng tài liệu trên mobile).

Nhấn Đồng ý, hệ thống sẽ tự động xoá dữ liệu ra khỏi danh sách vẫn quản lý.
Cập nhật 18 mon Mười, 2022
Chia sẻ nội dung bài viết hữu ích này

Bài viết này có lợi chứ ?

Tổng đài bốn vấn
Bạn vẫn còn thắc mắc không được giải đáp? Hãy liên hệ với bọn chúng tôi
Tổng đài congtyketoanhanoi.edu.vn

Tổng đài tứ vấn

Bạn vẫn tồn tại thắc mắc chưa được giải đáp? Hãy contact với bọn chúng tôi
Tổng đài congtyketoanhanoi.edu.vn

Danh sách những kênh hỗ trợ

Cộng đồng cung ứng miễn giá tiền qua Facebook
Quý khách sẽ tiến hành tư vấn cung cấp miễn phí tổn trên xã hội Facebook vì congtyketoanhanoi.edu.vn và những thành viên. Đây là kênh được những khách ưu tiên chọn lọc khi gặp vấn đề.

Đào tạo/giải đáp trực con đường qua Zoom
Quý khách sẽ được đào tạo/giải đáp miễn tổn phí bởi các giảng viên congtyketoanhanoi.edu.vn. Câu chữ đào tạo/chia sẻ sẽ được congtyketoanhanoi.edu.vn update thường xuyên căn cứ nhu cầu của khách hàng hàng.
Diễn đàn hỗ trợ congtyketoanhanoi.edu.vn
Có thể tra cứu thuận lợi nhiều tài liệu hướng dẫn, mẹo và các thắc mắc thường gặp mặt khi thực hiện phần mềm, đồng thời có thể trao thay đổi nghiệp vụ, vướng mắc trực tiếp bên trên diễn đàn.
Kênh video clip hỗ trợ qua youtube
Kênh học phần mềm dành cho những người mới bắt đầu cùng nhiều video clip tình huống, mẹo, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng ứng dụng được congtyketoanhanoi.edu.vn kiến tạo thường xuyên.
Tổng đài hỗ trợ tư vấn hỗ trợ
Quý khách vẫn còn đấy thắc mắc chưa được giải đáp? Hãy contact với chúng tôi.
Nền tảng dành riêng cho KTDV - congtyketoanhanoi.edu.vn ASP
Quý khách đã có thời cơ gia tăng các khoản thu nhập và được miễn phí 1 năm tài chính phần mềm kế toán cho kế toán dịch vụ thương mại khi tham gia gốc rễ congtyketoanhanoi.edu.vn ASP
CÔNG TY CỔ PHẦN congtyketoanhanoi.edu.vn
Trụ sở chính: