Tổng Hợp Tất Cả Bài Tập Excel Chuyên Ngành Kế Toán Excel Nâng Cao Có Lời Giải

Sau đây, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT xin cập nhật 40 bài tập Excel (có đáp án) nhằm phần nào giúp quý thành viên dễ dãi trong việc học tập, hành nghề kế toán.

Bạn đang xem: Bài tập excel chuyên ngành kế toán

Toàn văn 40 bài bác tập Excel cùng đáp án

Mục lục bài viết

Trong 40 bài bác tập Excel này được chia nhỏ ra làm 03 phần, bao gồm:

1. Cơ bản (20 bài xích tập)

2. Không ngừng mở rộng (10 bài bác tập)

3. Nâng cao (10 bài xích tập)

Tại mỗi bài tập các chứa 03 ngôn từ cốt yếu, đó là: Đề bài, giải đáp và bài bác giải.

Theo Dân Kế toán

Thư Xin Lỗi vì chưng Đang Bị tiến công DDo
S

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT thực tâm xin lỗi quý khách hàng vì website ko vào được hoặc vào rất lừ đừ trong hơn một ngày qua.

Vien
Phap
Luat.vn có bộc lộ bị tiến công DDo
S dẫn mang đến quá tải. Người dùng truy cập vào web ko được, hoặc vào được thì siêu chậm.

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã report và nhờ sự cung cấp của Trung chổ chính giữa Giám sát bình yên Không gian mạng quốc gia (NCSC), nhờ đó đã phần nào giảm bớt hậu quả của cuộc tấn công.

Đến chiều ngày 20/07 việc tấn công DDo
S vẫn vẫn tiếp diễn,nhưng người dùng đã rất có thể sử dụng, cho dù hơi chậm, nhờ các phương án mà NCSC chuyển ra.

DDo
S là bề ngoài hacker giữ hộ lượng lớn truy vấn giả vào hệ thống, nhằm gây tắc nghẽn hệ thống, khiến người cần sử dụng không thể truy cập và áp dụng dịch vụ thông thường trên trang www.Thu
Vien
Phap
Luat.vn .

Tấn công DDo
S ko làm ảnh hưởng đến dữ liệu, không đánh mất thông tin người dùng. Nó chỉ làm tắc nghẽn đường dẫn, làm người sử dụng khó hoặc ko thể truy cập vào dịch vụ.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Công Ty Rủi Ro Về Thuế Mới Nhất Năm 2024, Hướng Dẫn Kiểm Tra Doanh Nghiệp Rủi Ro Về Thuế

Ngay khi bị tiến công DDo
S, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã họp xem thời hạn qua mình bao gồm làm không đúng hay khiến thù chuốc oán thù với cá nhân tổ chức như thế nào không.

Và nhận biết mình không khiến thù với các bạn nào, buộc phải chưa đọc được mục đích của lần DDo
S này là gì.

Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:

sử dụng công nghệ cao để tổ chức triển khai lại khối hệ thống pháp luậtvà kết nối cộng đồng dân phương pháp Việt Nam,nhằm góp công bọn chúng loại rủi ro khủng hoảng pháp lý, nắm thời cơ làm giàu,và cùng công bọn chúng xây dựng, thụ hưởng bên nước pháp quyền.

Luật sư Nguyễn Thụy Hân, Phòng cộng Đồng Ngành phương tiện cho rằng: “Mỗi ngày shop chúng tôi hỗ trợ pháp luật cho hàng vạn trường hợp, phổ cập kiến thức luật pháp đến hàng tỷ người, thiết nghĩ các hacker chân chính không có bất kì ai lại đi phá làm gì”.

Dù cố nào, nhằm xảy ra phiền phức này cũng chính là lỗi của chúng tôi, một lần nữa THƯ VIỆN PHÁP LUẬT xin gửi ý muốn lỗi đến cộng đồng, khách hàng hàng.

Bạn đã tìm tìm những bài tập tin học kế toán excel để rèn luyện thêm để nắm rõ cách xử lý những hàm trên excel và áp dụng vào quá trình kế toán một cách tác dụng nhất?

Trong bài viết dưới đây, kế toán Lê Ánh sẽ chia sẻ với bạn một trong những bài tập tin học tập kế toán exel nhằm bạn luyện tập thêm trên nhà.

Bài tập tin học tập kế toán excel

Bài tập tin học kế toán Excel 1:

Yêu cầu:

Câu 1Sử dụng cách làm hãy điền giá trị đến cột Số đồ vật Tự
Câu 2Căn cứ vào ký tự đầu tiên bên trái của Mã nhân viên cấp dưới và BẢNG TRA PHÒNG BAN,
 Hãy điền tên phòng ban cho các nhân viên sinh sống cột Phòng.
Câu 3Căn cứ vào số liệu sinh sống cột dùng cho và BẢNG TRA PHỤ CẤP, hãy tính chi phí Phụ cấp cho Chức Vụ cho mỗi nhân viên
Câu 4Tính Thực Lãnh cho mỗi nhân viên biết rằng Thực Lãnh = Phụ cấp Chức Vụ + Lương
Câu 5Tính tổng cộng cho cột Thực Lãnh
Câu 6Thao tác định dạng và kẻ khung đến bảng tính

Bài tập 2:

Yêu cầu:

Câu 1Hãy tính Số Ngày Ở cho từng khách du lịch biết rằng Số Ngày Ở = Ngày Đi - Ngày Đến
Câu 2Tính Đơn Giá cho từng Loại Phòng, biết rằng:
  - các loại Phòng là A thì Đơn giá chỉ là 50000
  - nhiều loại Phòng là B thì Đơn giá là 30000
  - các loại Phòng là C thì Đơn giá là 20000
Câu 3Tính Thành Tiền biết rằng Thành tiền = Số Ngày Ở * Đơn giá bán phòng
Câu 4Tính chi phí Giảm cho từng du khaïch biết rằng :
  - trường hợp Ngày Đến là chủ Nhật và Số Ngày Ở >=30 thì được giảm 10% tiền Phòng
  - giả dụ Số Ngày Ở >=25 thì được bớt 5% tiền Phòng
  - các trường hợp khác thì ko giảm
Câu 5Tính số tiền buộc phải Trả = Thành chi phí - chi phí Giảm
Câu 6Hoàn thành những thông tin sau (Thay các dấu ? bằng những công thức tính toán)  Kết Quả
 a. Số khách du ngoạn có quốc tịch việt nam ?    4
 b. Phần trăm % giữa khách phượt Việt phái nam và quốc tế ?   66.67%
 c. Tổng thể Ngày Ở của khách nước ngoài ?    126
 d. Gồm bao nhiêu khách có tên bắt đầu là chữ H ?    2
 e. Gồm bao nhiêu khách bao gồm bao nhiêu khách bao gồm Số Ngày Ở   1
 f. Số phòng một số loại C đã sử dụng là bao nhiêu?    3
 g. Xác suất % số tiền yêu cầu Trả của khách toàn nước so với khách quốc tế là từng nào ? 116.14%
Câu 7Hoàn thành Bảng thống kê lại sau:
 Loại PhòngTổng Số Ngày ỞTổng Thành TiềnTổng Số chi phí GiảmTổng Số tiền yêu cầu Trả
 A371,850,00001,850,000
 B1384,140,000189,0003,951,000
 C891,780,000121,0001,659,000
 Tổng Cộng2647,770,000310,0007,460,000
 Kết trái Tham Khảo2647,770,000310,0007,460,000

Trên đây, kế toán Lê Ánh chia sẻ cho các bạn bài tập tin học tập kế toán Excel. Muốn rằng với bài bác tập này đã giúp các bạn củng cố gắng lại khả năng Excel của mình

Kế toán Lê Ánh chúc bàn sinh hoạt tốt!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH

Chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học kế toán thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt tốt nhất thị trường

(Được huấn luyện và giảng dạy và triển khai bởi 100% những kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

Hiện trên trung trung khu Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán tài chính và khoá học xuất nhập khẩu ở TPHCM và Hà Nội, nếu như khách hàng quan tâm đến những khoá học này, vui mừng truy cập địa chỉ web: www.congtyketoanhanoi.edu.vn.vn.